Máy lọc nước

MÀNG LỌC NƯỚC TINH KHIẾT RO 4040

Tên sản phẩm: MÀNG LỌC NƯỚC TINH KHIẾT RO 4040

Mã sản phẩm: HN -JCM

Dung tích: Đang cập nhật

Giá sản phẩm: 2,500,000 VNĐ

 

 

Chức năng của màng lọc RO 4040

- Màng RO được làm từ chất liệu Polyamide – Một vật liệu sợi tổng hợp với đặc trưng bền và không bị phân hủy ở điều kiện thường. Nhờ đó mà màng lọc RO sử dụng vật liệu Polyamide sẽ có tuổi thọ cao hơn.
- Màng RO hoạt động dựa trên cơ chế Reverse Osmosis – Thẩm thấu ngược. Điều này giúp mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho hệ thống máy lọc nước công nghiệp. Đảm bảo khả năng đẩy những tạp chất, vi khuẩn có hại, kim loại dư thừa, khử Clo có trong nguồn nước đầu vào.
- Với đặc trưng khe lọc 0.001µm, màng lọc 4040 sẽ ngăn chặn tới 99.99% tất cả những tạp chất có hại cho sức khỏe. Bao gồm: kim loại, hóa chất tồn dư, vi khuẩn, đặc biệt cả AMIP lẫn trong những phân tử nước siêu nhỏ mà không nhìn được bằng mắt thường.
- Màng lọc RO 4040 sẽ đáp ứng được công suất lọc công nghiệp tới 380L/giờ. Công suất này sẽ đáp ứng yêu cầu sản xuất nước tinh khiết trong nước uống, thực phẩm dùng trong nhiều lĩnh vực.
- Màng lọc RO 4040 được sử dụng trong xử lý nước lợ và nước mặn. Sản phẩm có khả năng lọc bỏ 99.7% muối lẫn trong nước tạo ra nguồn nước ngọt tinh khiết.
- Không chỉ có độ bền cao, màng RO 4040 còn tiêu thụ năng lượng thấp. Màng lọc này thực sự mang lại những hiệu quả tối ưu nhất khi sử dụng.

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP
Flag Counter
Máy lọc nước