Lợi ích khi dùng máy lọc nước ion kiềm

 

Ngày nay, nhiều gia đình tại các thành phố lớn đã chuyển sang dùng máy lọc nước thế hệ mới nhất, đó là máy lọc nước ion kiềm. Máy lọc nước ion kiềm còn được gọi là máy điện giải nước ion kiềm, đây là loại máy tạo nguồn nước giàu hydrogen là loại nước uống tốt cho sức khỏe có nguồn gốc  từ các bệnh viện Nhật Bản.

Máy mang đến nguồn nước không chỉ được lọc sạch bằng lõi lọc tiêu chuẩn cao cấp của Nhật loại bỏ được 13 chất độc hại theo quy định của Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản (JIS) và loại bỏ 4 chất độc hại theo quy định của Hiệp hội Máy lọc nước Nhật Bản (JWPA), nước giàu tính kiềm và Hydrogen giúp tăng cường sức khỏe, tốt cho người đau dạ dày, tiểu đường, gout, loãng xương, ung thư…

Bộ Y tế Nhật Bản ra thông cáo Dược phẩm số 763 vào năm 1965 để chính thức công nhận những lợi ích và tác động tích cực của nước ion kiềm đối với sức khỏe. Nước ion kiềm được người dân Nhật tin dùng vì có 4 đặc tính ưu việt: giàu tính kiềm tự nhiên, khả năng chống oxi hóa mạnh, loại bỏ gốc tự do, phân tử nước siêu nhỏ giúp đào thải độc tố và giàu vi khoáng (Ca,Na, Mg, K).

Sử dụng  máy lọc nước ion kiềm, khách hàng có thể cảm nhận sự thay đổi tích cực trong sức khỏe, làn da, mái tóc và tận sâu trong đường ruột, trong hoạt động bài tiết của cơ thể.

≡ TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
 ¤   Tuyển dụng
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP
Flag Counter
Máy lọc nước