Máy lọc nước

MÀNG LỌC NƯỚC SIÊU SẠCH UF 4060

Tên sản phẩm: MÀNG LỌC NƯỚC SIÊU SẠCH UF 4060

Mã sản phẩm: UF4060

     

**Màng lọc nước siêu sạch UF-4060 lọc nước công suất lớn, dạng liền vỏ nhựa

- Màng UF công nghiệp (Ultra Filtration) hay còn gọi là màng siêu lọc UF, cấu trúc sợi rỗng thẩm thấu, mỗi sợi có dạng hình ống, màu trắng, khi lọc cho phép nước đi từ ngoài vào trong lòng ống nhờ áp lực dòng chảy của nước, khi ta bịt một đầu lại hoặc uốn ống theo hình chữ (U). Dưới áp lực dòng chảy của nước sẽ thấm qua các mao dẫn có kích thước khoảng từ 0,1~0,01 micromet (µm).
- Bên ngoài màng lọc được làm từ chất liệu Hydrophilic PVC có độ bền cao. Đồng thời không bị ăn mòn và han rỉ khi sử dụng lâu dài.
- Màng lọc được cấu tạo theo kiểu màng sợi rỗng kích thước của các khe hở là vô cùng nhỏ. Khiến hiệu suất lọc của thiết bị được trở nên cao nhất. 
- Một màng lọc được tạo thành từ rất nhiều các ống lọc siêu nhỏ 0.01 micron, nên diện tích lọc của thiết bị rất lớn. Các ống lọc nhỏ có kích thước đường kính nhỏ dần từ ngoài vô trong và được làm từ vật liệu cao cấp.
- Công suất hoạt động của màng lọc trong vòng một giờ đạt khoảng 1.3 – 1.5 m3.
- Màng lọc được thiết kế theo kiểu thiết kế vô cùng chắc chắn; và tránh hiện các sự cố không may có thể là rơi màng lọc ra bên ngoài.
 
**Ưu điểm nổi bật của màng siêu lọc công nghiệp
- Áp suất của nước khi qua màng lọc thấp nhưng có lưu lượng cao.
- Giúp các hệ thống lọc nước có thể sử dụng ổn định và phù hợp với tất cả chất lượng nước đầu vào.
- Có khả năng kháng hóa cao các chất tẩy rửa đặc biệt là clorua.
- Dễ dàng lắp đặt và thay đổi màng siêu lọc này trong quá trình sử dụng.
- Không có nước thải nên tỷ lệ thu được lượng nước sạch sau khi lọc rất cao. Tránh tình trạng làm thất thoát nước trong quá trình lọc như các hệ thống thường.
- Hoạt động được dưới áp suất thấp giúp tiết kiệm được nhiều năng lượng. Có thể tái sử dụng màng lọc nhiều lần thông qua quá trình rửa ngược.
 
 
 

Giá sản phẩm: 1,500,000 VNĐ

Đang cập nhật thông tin

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP
Flag Counter
Máy lọc nước