Máy lọc nước

PANASONIC TK-HS91

Tên sản phẩm: PANASONIC TK-HS91

Mã sản phẩm: PANASONIC TK-HS91

- Công suất: 12.000 lít

- Số điện cực: 7

- Độ PH: 3,0 - 10,5

- Điện thế: 100V

- Dòng điện: 3,5A

Giá sản phẩm: 19,000,000 VNĐ

 1/ Nước ion kiềm tốt cho đường tiêu hóa, cải thiện các triệu chứng tiêu hóa

      Đối với những người đang lo lắng hoặc cảm thấy khó chịu trong dạ dày

*Giảm đau bụng và khó chịu trong dạ dày.

*Giúp chức năng tiêu hóa hoạt động tốt và cải thiện tiêu hóa. 

2/ Máy tạo ra 8 loại nước được sử dụng tùy theo mục đích 

Bạn có thể pha nước điện phân kiềm (nước ion kiềm) có tác dụng cải thiện các triệu chứng về đường tiêu hóa. Từ uống đến nấu, bạn có thể lựa chọn 8 loại nước chỉ với một nút nhấn tùy theo nhu cầu của mình.(Không uống trực tiếp nước có tính axit yếu.)

3/Lõi lọc được trang bị hiệu suất cao loại bỏ 19 chất độc hại

Clo dưĐộ đụcChì,Sắt (hạt mịn)Benzen, Geosmin Phenol Cacbon tetracloruaNhôm (trung tính), Tổng TrihalomethaneCloroformBromodichloromethaneDibromochloromethaneBromoformNhóm TetrachloroethyleneNhóm TrichloroethyleneCAT (hóa chất, thuốc trừ sâu…)2-MIB (nấm mốc, múi mốc)Nhóm 1,2-DCE

 

Khả năng lọc nước tuyệt vời được thực hiện bằng cách sử dụng than hoạt tính có chứa gốm với hiệu suất hấp thụ cao và cấu trúc của lõi lọctối đa hóa công suất của than hoạt tính. Các thành phần khoáng chất như canxi được hòa tan trong nước và không bị loại bỏ vẫn còn trong nước tinh khiết.

   

4/ Máy điện phân mạnh mẽ với 7 tấm điện cực lớn

 

Vì diện tích của tấm điện cực lớn nên máy điện phân rất mạnh. Máy có thể tạo ra lượng nước ion kiềm giàu hydrogen lên đến khoảng 7 L / phút. Dù chất lượng nước khó điện phân nhưng máy sẽ bị điện phân một cách chắc chắn và tạo ra nhiều hydro.

   

5/ Màu sắc trên màn hình thay đổi tùy thuộc vào chất lượng nước, vì vậy bạn có thể nhìn thấy chất lượng nước đã chọn trong nháy mắt.

6/ Màn hình tinh thể lỏng hiển thị giá trị ORP và nồng độ hydrogen tùy thuộc vào chất lượng nước, áp suất nước và nhiệt độ nước.

7/ Kiểm tra sự thay đổi của ORP trên màn hình đang được tạo 

Xem quá trình tính toán các giá trị số từ nước máy có giá trị ORP cao thành nước hydro bị khử có ORP thấp bằng cách điện phân và nhận ra sự thay đổi các đặc tính của nước

8/ Dễ sử dụng với màn hình hướng dẫn thay thế lõi lọc

Thông báo thay lõi lọc sẽ hiện lên khi số lượng lít nước đã đạt mức cho phép. Hướng dẫn về thời gian thay thế lõi lọc tiếp theo được hiển thị theo cả số ngày sử dụng và số lượng đã sử dụng. Khoảng 10 ngày trước thời điểm thay thế hoặc khi lượng sử dụng cho đến khi thay thế đạt khoảng 150 L, màu sắc của màn hình sẽ thay đổi để thông báo cho bạn rằng thời gian thay thế đang đến gần.

Bạn có thể kiểm tra lượng sử dụng và thời gian đã trôi qua sau khi thay thế lõi lọc trong nháy mắt.

    

 

9/ Lượng nước thải ra rất ít 

Đạt được tỷ lệ xả nước / thoát nước là 16: 1 để cải thiện hiệu suất sinh thái 

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP
Flag Counter
Máy lọc nước