Máy lọc nước

LEVELUK SD501

Tên sản phẩm: LEVELUK SD501

Mã sản phẩm: LEVELUK SD501

 - Công suất: 12.000 lít

- Số điện cực: 7

- Độ PH: 2,5 - 11,5

- Điện thế: 100V

- Dòng điện: 3,2A

Sản phẩm mới đẹp 98%

 

Giá sản phẩm: 25,000,000 VNĐ

 

    

 Máy lọc nước điện giải Kangen Leveluk SD501 là dòng sản phẩm mới và hiện đại của Tập đoàn ENAGIC® (Nhật Bản) cũng như trên toàn thế giới về lĩnh vực điện giải.

 

Thông số kỹ thuật:

Số tấm điện cực: 7
Kích thước tấm: (mm) 135 x 75
ORP: (mV) -800
Phạm vi pH: 2,5 – 11,5
Khả năng tạo nước kangen: 5 loại nước
Công suất: (W) 230
Tổng trọng lượng: (kg) 5
Kích thước: (mm) 264 x 338 x 171
Tốc độ sản xuất: (lít / phút) Nước Kangen ® : 4,5 – 7,6 Nước có tính axit: 1,5 – 2,6 Nước có tính axit mạnh: 0,6 – 1,1
Dễ sử dụng: Hoàn toàn tự động, rất đơn giản để vận hành
Ngôn ngữ: tiếng Anh

Máy lọc nước ion kiềm tạo ra  nước ion kiềm giàu hydrogen, chính là tác nhân quan trọng giúp chống lại quá trình oxy hóa, ngăn ngừa sự lão hóa, giúp tăng cường sức đề kháng và cơ thể khỏe mạnh tươi trẻ hơn mỗi ngày. Sự khác biêt thể hiện rõ rệt nhất ở ngoại hình, làn da của người thường xuyên sử dụng nước ion kiềm và người không sử dụng nước ion kiềm. Người sử dụng nước ion kiềm giàu hydrogen thường xuyên sẽ có làn da mịn màng, tươi trẻ căng tràn sức sống hơn. Hơn nữa, các phân tử hydrogen có khả năng chống oxy hóa, trung hòa các gốc tự do ngăn ngừa các bệnh mãn tính như tiểu đường, gout, máu nhiễm mỡ, ung thư, tim mạch. 

Thực phẩm tính kiềm

THỰC PHẨM MANG TÍNH AXIT & TÍNH KIỀM 


Các thực phẩm ở độ PH từ 3 - 6 mang tính axit có hại cho cơ thể.
 

Các thực phẩm ở độ PH 7: trung tính 

Các thực phẩm ở độ PH 8 -10 mang tính kiềm tốt cho cơ thể. 

 

Máy lọc nước điện giải Kangen Leveluk SD501 hoạt động như sau:  

 

Giai đoạn 1: 

Nguồn nước địa phương được lọc qua bộ lọc nước thông minh (Hàng nội địa Nhật Bản), Bộ lọc nước công suất lớn, có 3 tầng: Canxi Sunfit, Hạt Carbon hoạt tính diệt vi khuẩn và Lọc cơ học : giúp loại bỏ các chất độc hại như chì, dư lượng của chất Clo (Chất tẩy rửa), chất cặn của các chất xử lý nước, gỉ sắt, kim loại từ đường ống nước lâu năm, các tạp chất, vi khuẩn.  

Nước lọc rất sạch và vẫn giữ lại được các khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể là các nguyên tố tạo tính Kiềm (ion Canxi, Kali, Natri, Magie)  Nước có vị ngon, thanh mát dịu nhẹ, khiến bạn cảm thấy thích uống nước hơn. Khả năng lọc khoảng 12,000 lit nước, thay lõi lọc sau khoảng 12 – 24 tháng (Tùy chất lượng nước đầu vào và số lượng nước sử dụng). 

 

Giai đoạn 2:  

Nguồn nước đã đạt chuẩn đầu vào với khoáng chất được giữ nguyên sẽ được đưa vào buồng điện phân với cấu tạo 7 tấm điện cực titanium nguyên khối phủ platinum (chống ngộ độc kim loại) để phân tách các phân tử nước và tái cấu trúc các phân tử nước, nước Kangen được sản sinh ở cực âm, nước Axit được sản sinh ở cực dương. Ở cực âm, các electron điện tích âm (e-) liên kết các Hydro điện tích dương (Hydrogen Ion) để tạo thành khí Hydro (H2) và các Ion Hydroxit (OH-). H2 là hydro phân tử hay Hydrogen.

 

Máy lọc nước điện giải Kangen Leveluk SD501 cho ra các loại nước và công dụng như sau:

 

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP
Flag Counter
Máy lọc nước