Máy lọc nước

MÁY LỌC K.KHÍ SHARP KI-DX50T

Tên sản phẩm: MÁY LỌC K.KHÍ SHARP KI-DX50T

Mã sản phẩm: SHARP KI-DX50T

 - Công suất: 62W

Dùng cho phòng30-45m2

- Trọng lượng: 8,1 kg

- Tính năng phát ion Plasma mật độ 25.000 ion/cm3 dòng sản phẩm cao cấp

Màng lọc bụi mịn HEPA PM 2.5, màng than hoạt tính và màng lọc tạo ẩm.

Giá sản phẩm: 2,600,000 VNĐ

     

   THÔNG SỐ CƠ BẢN: Sharp KI-DX50T

- Phím Cảm Ứng.

- Kích thước: 394 x 270 x 610 mm

- Dung tích bình chứa: 3.0 L

- Trọng lượng: 8,1 kg

- Khả năng tạo ẩm: 450 mL/h

- Công suất: 62W

- Nguồn điện: 100V (Đã chuyển 220V)

Ô nhiễm tiếng ồn, ô nhiễm khói bụi đang ngày càng là vấn đề nan giải mà mọi người đang quan tâm. Những chuyến du lịch đến các vùng biển, vùng núi hay đến những quốc gia xung quanh để hít thở không khí trong lành hơn đã trở thành trào lưu trong những năm gần đây. Tuy nhiên, đó chỉ là những giải pháp tạm thời, hàng ngày chúng ta vẫn phải đối mặt với nạn ô nhiễm dai dẳng, khó chịu.

 Xuất phát từ những hiểm nguy đối với sức khỏe trên diện rộng, Sharp đã tiến hành nghiên cứu và cho ra đời công nghệ diệt khuẩn tối ưu, Công nghệ Plasmacluster ion, có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, virus, nấm mốc và tác nhân gây mùi dựa trên nguyên lý hoạt động của các ion âm và ion dương trong môi trường tự nhiên. 

**Giải phóng các plasmacluster ion

Các plasmacluster ion có tính năng tương tự các ion âm và ion dương có trong tự nhiên. Các ion được giải phóng tồn tại trong không khí vì chúng sẽ được bao phủ xung quanh bởi các phân tử nước.

**Tấn công các vi khuẩn có trong không khí 

Các ion gốc OH có tính oxy hóa cao sẽ bám vào bề mặt nấm mốc và vi khuẩn. Chúng sẽ phá vỡ cấu trúc protein bằng cách lấy đi các nguyên tử H trên bề mặt các cấu trúc protein.

**Tái tạo thành phân tử nước trong không khí

Gốc OH sẽ kết hợp với H để tạo thành phân tử nước và phóng xuất ra bên ngoài, làm sạch bầu không khí. 

Plasmacluster ion được coi là "công nghệ xanh" bởi quá trình hoạt động của nó không sản sinh ra bất kỳ loại hóa chất gây hại nào đối với sức khỏe. 

**Tác dụng của máy lọc không khí Sharp KI-DX50T

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ CAO CẤP SHARP KI – HÀNG VIPDòng máy KI là dòng máy lọc không khí gia dụng phân khúc cao cấp của hãng SHARP (KC là dòng phổ thông) với tính năng phát ion PlasmaCluster mật độ 25.000 ion/cm3 và lọc không khí, bù ẩm mạnh mẽ. Hệ thống điều khiển và hiển thị cảm ứng chạm. Thiết kế tinh tế, đẹp mắt, sang trọng khi đặt trong không gian gia đình

CÔNG NGHỆ ION PLASMA CLUSTER 25.000: Plasma 25.000 hiện được Sharp chỉ trang bị trên các model máy cao cấp dòng KI. Nó phòng thích các ion âm và dương tương tự như quá trình trong tự nhiên, nhằm loại bỏ chất gây dị ứng, nấm mốc, vi khuẩn, virus, các mùi hôi, làm giảm tĩnh điện. Đồng thời tái tạo các phân tử nước trong không khí giúp giữ ẩm trên da người. Ion mật độ 25.000 được chứng minh đem lại cảm giác sảng khoái, tinh thần phấn trần thư giãn cho con người

THANH LỌC KHÔNG KHÍ: Hệ thống làm sạch không khí loại bỏ các bụi mịn PM2.5, các chất gây dị ứng, nấm mốc sau khi bị làm vô hiệu bởi ion Plasma 25.000. Hệ thống sử dụng các bộ lọc hỗn hợp bao gồm Bộ lọc phòng sạch hiệu suất cao HEPA 2in1 (2 lớp giấy lọc Hepa và than hoạt tính) và Tấm lọc khử mùi hôi Than hoạt tính. Thiết kế khí động học giúp nhanh chóng thu thập bụi của căn phòng, đẩy nhanh tốc độ lưu thông của không khí bằng cách tăng tốc độ của gió với “ống phun dài”, “nghiêng 20 ° ” và “luồng khí đẩy trước”. Điều này giúp thu thập một cách nhanh chóng bụi, phấn hoa của phòng và dễ dàng thu bụi chỗ thấp, bắt vững chắc ở phía sau của toàn bộ bề mặt của khu vực rộng lớn.

BÙ ẨM: Máy bù ẩm tự động vào trong không khí bằng cách khuếch tán hơi ẩm, không tạo phun sương. Bằng cách sử dụng cảm biến tự động và hệ thống làm ẩm pha trộn. Giữ gìn cho da và hệ hô hấp, không lo viêm họng hay khô da trong mùa hanh khô hay phòng điều hoà.

Full chức năng: lọc khí, khử mùi, diệt khuẩn, bù ẩm thông minh (thiếu mới bù), tạo ẩm.
Máy phát  Plasma Cluster thanh lọc không khí ION mật độ cao cao cấp High density 25.000 ion/cm3
Phím điều khiển cảm ứng, phát âm giọng nói
Công nghệ Inverter tiết kiệm chỉ từ 6.3W
 Lọc sạch bụi lơ lửng siêu nhỏ trong không khí bảo vệ cho hệ hô hấp và lá phổi của người sử dụng.
 Khử mùi cực hiệu quả với cảm biến mùi siêu nhạy: mùi thuốc lá, mùi vật nuôi, mùi thức ăn, mùi ẩm mốc,…
 Diệt vi khuẩn, virus, nấm mốc lên tới 99,99%. 
 Tạo và bù ẩm cho không khí: với chế độ tự động bù ẩm khi thiếu, tự ngắt khi đủ. Giữ gìn cho da và hệ hô hấp, không lo viêm họng hay khô da trong mùa hanh khô hay phòng điều hoà.
 Kiểu dáng hiện đại, sang trọng phù hợp với nhiều không gian mở, không gian lớn.

 

 

 

 

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP
Flag Counter
Máy lọc nước